Saulien.com » Tin tức » Samsung chính thức công bố 2 phiên bản Galaxy Tab S

Samsung chính thức công bố 2 phiên bản Galaxy Tab S

(www.saulien.com)

Đúng như thông báo từ trước, sự kiện ra mắt máy tính bảng của Samsung đã được tiến hành ở New York, và tại đây, Samsung Galaxy Tab S 8.4 và 10.5 đã chính thức được trình làng.

Hai máy tính bảng mới này là bản cập nhật của dòng Galaxy Tab Pro, nhưng với một tên gọi mới mẻ hơn.

Bạn có thể tìm ra các kích thước màn hình hiển thị của hai máy tính bảng mới này chỉ dựa trên tên của chúng (8.4 và 10.5 inch), còn độ phân giải màn hình của chúng vẫn tương tự như đàn anh Tab Pro ở mức 1600 x 2560 px. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là dòngGalaxy Tab S có khả màn hình Super AMOLED, cho màu sắc tươi sáng và tuyệt vời với góc nhìn rộng rãi.

Galaxy Tab S chính thức được công bố

Galaxy Tab S chính thức được công bố

Samsung hứa hẹn rằng màn hình Super AMOLED sẽ gần gũi hơn với màu sắc thật nhờ không lọc bất kỳ ánh sáng nào và bởi vì nó có thể đạt 90% gam màu Adobe RGB, trong khi màn hình LCD truyền thống chỉ được khoảng 70% gam màu Adobe RGB. Tất nhiên, màn hình AMOLED này cũng được hứa hẹn sẽ có độ tương phản và sâu sắc hơn.

Galaxy Tab S 10.5 inch

Galaxy Tab S 10.5 inch

Galaxy Tab S 10.5 inch

Galaxy Tab S 10.5 inch

Về mặt cấu hình, bộ đôi máy tính bảng tính này chỉ được nâng cấp đôi chút nhưng những có còn hơn không. Nó đã được bổ sung tới 3GB RAM, tăng từ 2GB tìm thấy trong dòng Tab Pro và sử dụng bộ vi xử lý Exynos 5 tám nhân (bốn nhân 1.3GHz Cortex-A7 và bốn nhân 1.9GHz Cortex-A15), chứ không phải bốn nhân Snapdragon 800.

Về để lưu trữ, cả hai có hai phiên bản bộ nhớ trong là 16GB hoặc 32GB với một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ đến thẻ 128GB. Phiên bản màn hình 10.5 inch có pin 7900 mAh Li-Ion và 8.4 inch có pin 4.900 mAh. Ở phía sau, cả hai máy tính bảng đều có camera 8MP với đèn flash LED, có khả năng quay video 1080p. Còn phía trên màn hình là camera trước 2.1MP.

Samsung cho biết đây là những tablet “mỏng nhất và nhẹ nhất” mà họ đã từng thực hiện với độ mỏng chỉ 6.6 mm, trọng tượng bản 10.5 inch chỉ 465 gram (467 gram cho phiên bản LTE) và phiên bản 8.4 inch chỉ là 294 gram (298 gram cho bản có LTE). Bộ đôi Galaxy Tab S cũng tự hào có một số cảm biến như IR Blaster và một máy quét dấu vân tay trong nút Home.

Galaxy Tab S 8.4 inch

Galaxy Tab S 8.4 inch

Galaxy Tab S 8.4 inch

Galaxy Tab S 8.4 inch

Tất nhiên, Samsung sẽ không bao giờ quên bổ sung các tính năng phần mềm mới. Các máy tính bảng mới cung cấp giao diện người dùng TouchWiz Magazine UX trên nền Android KitKat 4.4 như mọi người đã nhìn thấy trên các thiết bị mới ra mắt gần đây của Samsung.

Nó còn có các tính năng tuyệt vời khác như Kid’s Corner để tùy chỉnh máy tính bảng dành cho con em của bạn, và SideSync, sẽ giúp kết nối các thiết bị của bạn với nhau. SideSync sẽ cung cấp tùy chọn để trả lời các cuộc gọi từ điện thoại Samsung của bạn ngay trên máy tính bảng cũng như các tùy chọn truy cập máy tính từ xa.

Theo Samsung từ ngày 19 đến ngày 26 tháng 6, Galaxy Tab S sẽ chính thức lên kệ tại Mỹ với giá khởi điểm 399 USD (~8 triệu VND) cho bản 8.4 và 499 USD (~10 triệu VND) cho bản 10.5.

PhoneArena