Giới Thiệu Logo Store

Ngày đăng : 21/06/2018 - 8:40 AM

 

Ý NGHĨA LOGO 


 

 

 

1. CƠ SỞ KẾT CẤU LOGO


 

Logo Sáu Liên là dạng logo biểu tượng mang tính giá trị tượng hình cao. Với hình tượng được lấy ý tưởng bắt đầu từ chữ cái đầu trong chữ Sáu Liên là S (lộc) và L (liên kết).

Đây chính là tên công ty cũng như một phần trong tên thương hiệu Sáu Liên Store. Vì thế nó nắm một ý nghĩa quan trọng đối với công ty.

Tiếp theo là sự cách điệu từ đôi bàn tay đang bắt tay hợp tác. Đó cũng là hình ảnh có mang tính mong muốn có những đối tác, khách hàng lớn. Mỗi bàn tay được cách điệu bằng 3 đường vạch kẻ song song bằng nhau (số 3 cũng là số may mắn và phát tài) 2 bàn tay bắt tạo sự liên kết chặt chẽ và chính tâm giữa là hình ảnh chữ S được cách điệu hóa và có sự liên kết giữa các mạch của đôi bàn tay. Chữ S (đại diện) thương hiệu được bao bọc bởi những bàn tay thể hiện tinh thần tương trợ , hợp tác của bộ ba Nhà cung cấp- trung gian – khách hàng cuối. Liên tưởng khối 3D ta nhìn thấy Tâm điểm chữ S như 1 dòng chảy thông suốt từ đầu đến cuối có sự tương tác giao lưu ở điểm giữa và thể hiện hàm ý  Khách Hàng và Nhà cung cấp hội tụ vào điểm giữa mạnh mẻ như tâm điểm cơn lốc xoáy.

Ba nét vạch cũng chính là ba đại diện Cho 3 thế hệ hiện tại trong giađình Mẹ - Con và Cháu. Với mong ước thế hệ mẹ khởi đầu – thế hệ con xây dựng và thế hệ cháu bảo tồn. Màu sắc chủ đạo là đỏ cam và màu vàng thư. Hai màu đại diện tiêu biểu cho mệnh Hỏa ( luôn bùng cháy khát khao hợp tác) và Thổ ( thể hiện tình đất mẹ hiền hòa ). Đồng thời khi kết hợp tạo được sự hài hòa, sang trọng và đặc biệt là sự tin tưởng, uy tín và bền lâu.

Font chữ Sáu Liên và Store là font UTM avo một font cứng cáp khỏe mạnh, tròn nhằm thể hện sự phát triển toàn diện, với phần chữ đậm đảm bảo được mục đích làm chắc hình tượng, đảm bảo sự cân đối cho logo.

 


2. CẤU TRÚC KĨ THUẬT BIỂU TRƯNG

 

 

Tin khác
  Tuyển Dụng (21.06.2018)
  Chính Sách (21.06.2018)
  Quy Chế Hoạt Động (21.06.2018)

Giới Thiệu Logo Store

Giới Thiệu Logo Store

Giới Thiệu Logo Store

Giới Thiệu Logo Store

Giới Thiệu Logo Store

Giới Thiệu Logo Store